Chọn cặp da nam làm quà tặng xếp

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Chọn cặp da nam làm quà tặng xếp

Chọn cặp da nam làm quà tặng xếp

Hầu hết chúng ta đều là nhân viên của ai đó nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay cán bộ công chức, bạn là doanh nhân thành đạt…vẫn luôn có ít hoặc nhiều người bạn cần tặng quà. Quà chứ không phải phong bì, tặng quà nhân một dịp gì đó, tặng quà tỏ sự hiếu kính với thầy giáo của mình nhân ngày nhà giáo, hay tặng xếp của mình nhân dịp sinh nhật…

>>> Mẫu cặp da nam cao cấp Boshi cho doanh nhân phần 1

>>> Đàn ông và phụ kiện đồ da nơi công sở

Một món quà hợp lý nhất trang trọng nhất, phù hợp nhất, đẹp nhất vừa trang trọng đó là một chiếc cặp da nam cao cấp.

Dười đây là lý do bạn nên chọn những mẫu cặp da nam sau đây làm quà tặng:

Cặp da nam Milord:

cap-da-nam-tang-xep-2

Một thương hiệu cặp da nổi tiếng, chính hãng từ Trung Quốc, các sản phẩm cặp da được chấp nhận xuất khẩu sang thị trường Anh Quốc khắt khe. Chất lượng tốt không cần bàn cãi, từ chất liệu làm cặp da nam đến quy trình gia công sản phẩm với công nghệ cao nhất.

Cặp da namMontblant:

cap-da-nam-tang-xep-3

Cũng một đại diện khác không kém sang chảnh là Montblant , thương hiệu chính hãng độc quyền, bất kỳ sản phầm nào của thương hiệu này đều được chau chuốt cẩn thận và tỷ my đến từng mũi chỉ cho đến chiếc khóa cặp đều được làm cần thận. Sản phầm rất xứng đáng để làm món quà tặng xếp của bạn.

Cặp da nam Boshi:

cap-da-nam-tang-xep 4

Nếu ai đã sử dụng và tìm hiểu về các loại cặp da nam thì chắc hẳn cũng đã biết đến thương hiệu này. Sản phẩm tốt nhất và được đánh giá cao là các sản phẩm cặp da, túi da nam, ví da nam Boshi….tuy nhiên theo nhận xét của cá nhân mình, sản phầm cặp nam thực sự nổi bật hơn cả. Với mỗi chiếc cặp như vậy chắc hẳn xếp được tặng sẽ rất hài long.

Cặp da nam Valentino:

cap-da-nam-tang-xep

Chẳng kém cạnh chút nào so với ba thương hiệu trên, từ kiểu dáng đa dạng, cho đến chất liệu da, sản phẩm Luxury đều được làm từ các miếng da dày và vị trí tốt của con da. Quy trình gia công xản suất nghiêm ngặt đáp ưng nhu cầu cao của khách hàng cao cấp. Đây cũng là một mẫu cặp xứng tầm để tặng xếp của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: