Cap Tui Da Shop mở chương trình ưu đãi "Chia sẻ hôm nay, nhận ngay Tiền thưởng"

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Cap Tui Da Shop mở chương trình ưu đãi

Cap Tui Da SHOP ưu đãi "Chia sẻ hôm nay, nhận ngay Tiền mặt"
(chương trình hỗ trợ giá được tài trợ độc quyền bởi Captuida Shop)

1. Cap Tui Da SHOP nhận định Facebook là kênh thông tin chính để quảng bá các sản phẩm cặp nam: Thắt lưng nam, ví da namCặp da, Túi da của mình

     Quảng cáo để sản phẩm được người tiêu dùng có nhu cầu biết đến là điều thiết yếu, cực kì quan trọng của mỗi shop bán hàng. Cap tui da Shop cũng không phải là ngoại lệ. Và  kênh quảng cáo facebook đang là 1 kênh quảng cáo thu hút hàng triệu người mỗi ngày. Nhận ra điều đó, rất nhiều shop bán hàng khác đã tìm mọi cách để fanpage của họ có đông lượt like (nhiều like đồng nghĩa với nhiều người biết đến fanpage cũng như trang web của shop), thậm chí họ mua Like - một hình thức tăng like nhanh chóng. Với giá thành chỉ khoảng 200đ/1like, thì shop chi ra 2 triệu sẽ có ngay 10.000 like. Oh yeah. Vậy nhưng thực sự hiệu quả không được bao nhiêu, bới không ít trong số like đó là ảo và cũng không ít người bị buộc like, chính vì vậy mà tỉ lệ unlike cũng như tỉ lệ like cho có rất cao. Họ không thực sự quan tâm đến website cũng như fanpage.

2. Cap Tui Da SHOP mở chương trình "Chia sẻ hôm nay, nhận ngay tiền thưởng" cho khách hàng mua cặp da, túi da của shop

     Từ những thực tế ấy, Captuida.vn quyết định không mua like bằng những hình thức ảo như trên mà sẽ mua like thật, đó chính là sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Với mỗi like + share các sản phẩm cặp da, túi da mình thích và mua hàng, Captuida Shop sẽ tài trợ trung bình 20.000đ (số tiền này được trừ trực tiếp vào đơn hàng cho các bạn khi thanh toán mua hàng). Chương trình sẽ áp dụng cho đến khi hết số tiền tài trợ chương trình này là 20.000.000đ (hoặc khi fanpage của Captuida Shop tròn 1000 Like)

Với phương châm 1000 Like Thật hơn 10000 Like Ảo, hi vọng chương trình sẽ giúp Fanpage Shop (www.facebook.com/captuida.vn) phát triển bền vững và chương trình cũng là Lời Cảm Ơn Chân Thành nhất đến tất cả các bạn - những khách hàng luôn theo sát và ủng hộ sự phát triển của Cap tui da Shop!

(chú ý: chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng với giá bán lẻ, ko áp dụng với khách hàng mua giá buôn khi mua 2 sp)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: