Cặp da, Cặp nam các mẫu Mới nhất Hot nhất đã về 50 mẫu Cap nam trong cuối tháng 3.2014

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Cặp da, Cặp nam các mẫu Mới nhất Hot nhất đã về 50 mẫu Cap nam trong cuối tháng 3.2014

50 mẫu Cặp da, Cặp nam mới trong hot collection 2014 đã có tại Cặp Túi Da SHOP

Tháng 3.2014 như đã hứa, Sau chuyến đi dài công tác, AD đã liên hệ và lấy thêm 50 mẫu cap nam, cặp da mới. Sang tháng 4 sẽ về tiếp bộ sưu tập Cặp nam khóa số, cặp nam khóa mã, cặp mật mã, cặp da cầm tay, giày da nam với hơn 20 mẫu mới Hot nhất 2014. Để đảm bảo chất lượng, cũng như giá thành tốt nhất đến người tiêu dùng, Shop đã phải liên hệ bên công xưởng đặt thử ra sản phẩm mẫu tốt đạt tiêu chuẩn sau đó mới tiến hành sản xuất hàng loạt tầm 200-500 cái / mẫu tùy mẫu để lấy được giá thành tốt đến tận tay người dùng.

túi nam, tui nam, túi da, túi da nam

Các dòng sản phẩm khác mà Shop chưa có nhưng đang nổi trên thị trường Shop cũng sẽ nghiên cứu , tìm hiểu để đặt về cho các bạn, các bạn có nhu cầu mẫu Cặp nam, Cặp da nào mà shop chưa có vui lòng pm gửi ảnh cho shop wa viber, zalo hay facebook. Mọi sự đóng góp của các bạn đều được Captuida Shop hết sức trân trọng và coi đó là phần không thể thiếu trong sự thành công của Cap Tui Da shop như ngày hôm nay. Các dòng sản phẩm Cap nam, Cặp daTúi da nam, Túi da thuộc thương hiệu Zefer (sắp tới sẽ là Feger và Hauton, Boshi, là các thương hiệu đang nổi trên một loạt shop ở thị trường) đã có mặt tại shop và đã được các bạn ủng hộ nhiệt tình ngay từ đợt hàng đầu tiên, vẫn với phương châm giá tốt nhất và rẻ hơn so với thị trường 20-30% hi vọng sẽ tiếp tục được các bạn ủng hộ giới thiệu để Shop phục vụ các bạn ngày một tốt hơn.

cap nam, cặp nam, cặp da, cặp nam mật mã

Cùng với xu hướng chung của thời đại, các đấng mày râu cũng cần "làm đẹp" nhiều hơn, và những chiếc Cặp nam, Cặp da, Túi da, Túi nam là một phần ko thể thiếu trong mục phụ kiện thời trang cho các quý ông. Ngoài tác dụng sử dụng đựng tài liệu laptop, thì những chiếc Cap nam, Tui nam đã góp phần tạo nên phong cách thời trang cho các quý ông, đó là sự tinh tế, lịch lãm, đẳng cấp của phái mạnh.

cặp nam, cap nam, cặp nam khóa số, cặp da cầm tay

Kết thúc tin, Shop xin thông báo hơn 60 mẫu Túi da namCặp nam khóa số, cặp nam khóa mã, cặp mật mã, cặp da cầm tay sẽ được Up lên Web trong đầu tháng 4 (hoặc sớm hơn). Hiện tại hơn một nữa mẫu Túi nam đã có mặt, các mẫu Tui nam về sau cho đến hết sẽ được shop gộp chụp ảnh một thể để đưa lên web. Các bạn muốn xem sớm có thể đến trực tiếp shop nhé!

Tham khảo các mẫu sản phầm mới: thắt lưng nam, ví da nam.

Cap Tui Da shop Xin chân thành Cảm Ơn cả nhà ^^

popup

Số lượng:

Tổng tiền: