Cẩm nang chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới update 2016

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Cẩm nang chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới update 2016

Cẩm nang chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới update 2016

 

     Ví da nam trên thị trường có rất nhiều chủng loại mẫu mã có các bạn chọn lựa, hôm nay mình update lại một số điều cơ bản trong việc lựa chọn được chiếc ví da đẹp bền và ưng ý nhất trong tầm giá phải chăng.

cam-nag-chon-vi-da-nam1

      Ngoài một số loại da hiếm và đắt, có thể gọi là ví da cao cấp như da cá sấu, da đà điểu, da cá đuối …giá mắc, bề mặt da không bằng phẳng nên ít vừa gu thẩm mỹ lẫn túi tiền của mọi người. Đa số các mẫu ví nam da thật trên thị trường đều làm từ da bò, những loại kém hơn có thể từ da trâu, ít khi người ta dùng ví da cừu chỉ ngoại trừ một số trương hợp.Với chất liệu da bò các nhà thiết kế và gia công hoàn toàn có thể tạo ra vân cá sấu hay da vân đà điểu, đây là loại da phổ biến và khá bền đông thời hợp với túi tiền với đa số mọi người.

Description: vi-da-nam-dep-282831-1-.jpg

Để chọn được chiếc ví bền đẹp trước hết quan sát ngoại hình ví:

-Bạn cần chú ý các đường may thật chi tiết, càng chi tiết càng tốt, từ viền đến các góc cạnh và cả bên trong nữa. Khóa có được may chắc chắn hay không, góc trong cùng và đáy ví đường may cần chắc kẻo đồ và giấy tờ quan trọng của bạn sẽ bị rơi. Nếu ví hàng hiệu sẽ có lô gô hãng sắc nét.

cam-nag-chon-vi-da-nam12

-Da thật hay da giả: điều này hoàn toàn dễ phân biệt với người thường xuyên tiếp xúc. Bạn có thể ngửi, da thật vẫn còn mùi hăng của da dù nhà sản suất đã thuộc và gia công kỹ còn da giả có mùi nhựa, gần giống xăng hoặc không mùi gì. Cách tiếp theo là bạn có thế hỏi chủ shop cho thử da bằng đốt: da thật cháy thành than giống như miếng bì nướng cháy, khi dùng tay bóp sẽ thành tro, còn da giả đốt sẽ vón cục như khi bạn đốt nhựa.

cam-nag-chon-vi-da-nam13

Description: vi-da-nam-dep-282831-2-.jpg

-Cảm giác cầm và sử dụng: ví da thật lúc ban đầu cầm có thể hơi cứng hơn ví giả da nhưng sau thời gian sử dụng ví da thật sẽ mềm hơn ví da giả. Da thật càng dùng càng mềm và bóng, da giả càng dùng cang cứng và giòn.

Description: vi-da-nam-dep-282831-3-.jpgcam-nag-chon-vi-da-nam15

-Khi cọ sát hay cào nhẹ bằng móng tay bạn với ví da thật sẽ đàn hồi lại và vết cào sẽ mất đi, còn ví da giả sẽ còn vết hằn bởi móng tay do chúng không có khả năng đàn hồi.

     Trên đây là những kiến thức cơ bản nhất giúp bạn chọn được chiếc ví da nam bền đẹp lại hợp túi tiền. Shop Captuida đã lên kệ các mẫu ví da bò bền đẹp cùng nhiều thiết kế độc đáo mời các bạn xem tại: Ví da nam Hà Nội

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: