Bộ sưu tập ví da nam  cho chàng nhiều  cardvisit

Viết bởi Admin Tien, Ngày 05/06/2017
Bộ sưu tập ví da nam  cho chàng nhiều  cardvisit

Bộ sưu tập ví da nam  cho chàng nhiều  cardvisit

     Nói đến ví da nam là không thể không nói đến tầm quan trọng của loại phụ kiện này, ngoài tác dụng trong việc để các món đồ cá nhân cần thiết khi ra ngoài mà tác dụng thời trang cũng luôn được chú trọng. Thông thương các mẫu ví da nam từ phổ thông đến ví da nam cao cấp luôn đước thiết kế không gian đủ để tiền mặt, giấy tờ tùy thân  và có ít ngăn để các loại thẻ ngân hàng, card visit cho người sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu ví da nam được thiết kế nhiều ngăn đựng card visit đáp ứng cho bạn có nhu cầu sử dụng lớn, mời các bạn tham khảo:

Xem thêm đại lý Captuida Shop tại Hải Phòng:

https://captuida.vn/dai-ly-tai-hai-phong

Mẫu ví da nam đầu tiên trong bài viết này là một thiết kế khá quen thuộc của mẫu ví dài cầm tay. Với tông màu nâu là chủ đạo, chiếc ví được làm từ da thật nguyên miếng đông thời được cố định bằng chỉ dù chi tiết đến từng góc cạnh đảm bảo độ chắc chắn của ví. Ví được nhà sản xuất thiết kế cho việc đựng card đến tốt đa không gian, điều này được thể hện ở số lượng ngăn để thẻ các loại có ở cả hai bên. Bạn có thể để lên đến 10 chiếc ở các ngăn này với mỗi ngăn một chiếc.

Tông màu xanh biếc cảu chiếc ví da nam cầm tay này tạo nên sự nổi bật cho người mang, với chất da thật nguyên miếng được gia công tạo bề mặt phẳng và cố định bằng chỉ dù cao cấp khâu mũi lớn, vừa thời trang vừa chắc chắn. Nếu bạn không sử dụng ngăn trong thì tối thiểu bạn có thể để 4 chiếc thẻ các loại. Ngoài ra không gian ví còn khá rộng còn đủ ngăn cho bạn để điện thoại thông minh, tiền mặt.

Cũng với tông màu xanh nhưng xanh đậm hơn đó là mẫu ví cầm tay nam thứ 3 được tối ưu cho việc đựng card visit. Ví có hai phần chính là phần để giấy tờ tiền mặt và phần để các loại thẻ, nhìn qua ta có thể thấy có đến 6 ngăn dành cho việc đựng thẻ này.

Một thiết kế độc và lạ là mẫu ví da nam cầm tay có rất nhiều ngăn , điều đặc biệt của mẫu là các ngăn để card ở phía hai bên chứ không để ra ngoài như các mẫu trên. Ngăn ví da nam đựng card thiết kế ở giữa với 4 ngăn để với số lượng lớn, bạn có thể số lượng card lên tới 20 cơ đấy.

Cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay là mẫu ví cầm tay nam cỡ lớn cũng được tối ưu cho việc đựng card. Tông màu chủ đạo là màu nâu bên ngoài, bên trong là màu be, không gian ví cực rộng cho bạn để tài liệu hội họp, điện thoại thông mính, máy tính bảng và đương nhiên rồi, rất nhiều chỗ để thẻ các loại.

Cảm ơn bạn đã tham khảo một số mẫu ví da nam tối ưu cho việc đựng thẻ card, chúc bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: