Bộ sưu tập balo nam quý 1 năm 2016 cho các chàng

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Bộ sưu tập balo nam quý 1 năm 2016 cho các chàng

Bộ sưu tập balo nam quý 1 năm 2016 cho các chàng

 

       Balo nam ngày nay không chỉ là phụ kiện để đồ hay đựng laptop như trước đây với thiết kế cổ điển. Hiện nay balo nam đã có vô vàn những thiết kế lạ mắt thời trang, ngoài chức năng để đồ chúng ta có thể sử dụng như một phụ kiện bổ xung cho phong cách thời trang của bạn. Nếu không nói quá chiếc balo da nam hiện nay có thể thay thế cho cả những chiếc cặp da nam hay túi da nam, bởi ngoài không gian để chiếc laptop, tài liệu các phụ kiên khác như ví da nam cầm tay hoàn toàn có thể để bên trong balo. Mời các bạn tham khảo một số mẫu balo cho nam dưới đây:

Xem thêm:

 

     Điển hình của các mẫu balo nam là thiết kế màu sắc đơn giản không lòe loẹt như balo dành cho phụ nữ nhưng vẫn toát lên vẻ khỏe khoắn mạnh mẽ và nam tính. Với nhiều mẫu balo phá cách bạn chỉ có thể sử dụng cho việc đi chơi, tuy nhiên với nhiều mẫu balo bạn có thể tùy biến cả đi làm và đi chơi mà không hề bị “ lạc “ phong cách.

 

Balo-nam-ha-noidep2

 

      Quý 1 năm 2016 này với nhiều mẫu balo da nam, balo du lịch, balo vải và balo cho học sinh sinh viên nhiều thiết kế mới bắt mắt và độc đáo bắt kịp nhu cầu cũng như xu hướng thời trang của giới trẻ. Đây không chỉ là món đồ sử dụng mà sẽ đem lại cá tính cho bạn trong mùa xuân hè sắp tới đây.

 

Balo-nam-ha-noidep3

Balo-nam-ha-noidep4

Balo-nam-ha-noidep5

Balo-nam-ha-noidep6

 

      Trên đây là một số mẫu balo đã và sắp lên kệ tại Captuida shop với đủ màu sắc thiết kết và đủ mọi chất liệu da bò nguyên chiếc đến balo phối vải và da hết sức bắt mắt, các bạn có thể thoải mái chọn lựa tại 2 cơ sở của chúng tối:

-Cơ sơ 1: Số 10 ngõ 18 Khương Hạ, Khương Đình Hà Nội -093.2323.628

-Cơ sở 2: C4 ngõ 140 Giảng Võ Hà Nội – 016.8822.6622

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: