Bật mí mối lấy sỉ túi xách nam cho người mới kinh doanh

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 13/05/2018
Bật mí mối lấy sỉ túi xách nam cho người mới kinh doanh

Nguồn hàng là một trong những điều cực kỳ quan trọng đối với người kinh doanh hiện nay. Làm sao để lấy được những sản phẩm mình định kinh doanh với mức giá rẻ và dễ dàng tiện lợi là một trong những điều mà những người mới kinh doanh quan tâm bậc nhất. 
Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau điểm danh và đánh giá những mối lấy sỉ túi xách nam dành cho những người đang ấp ủ muốn kinh doanh mặt hàng này nhé.

Xem thêm:

1. Lấy sỉ túi xách nam từ những khu chợ đầu mối

  • Danh sách những khu chợ đầu mối dân buôn hay lấy sỉ  túi nam

Dưới đây là một số địa điểm các bạn có thể tìm đến để lấy mối sỉ túi xách nam một cách đơn giản: 
- Lấy túi xách ở các khu chợ trong Sài Gòn như: chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên...
- Lấy sỉ túi xách ở các khu chợ giá tốt như: chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang...
- Lấy buôn túi xách ở các chợ cửa khẩu: Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

  • Ưu điểm khi lấy túi xách tại đây

Hầu hết những người kinh doanh buôn bán thời trang trong đó có quần áo, giày dép, túi xách đều lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước. Một phần vì những khu chợ này vừa dễ tìm, dễ lấy hàng lại tiện lợi trong việc vận chuyển, hơn nữa ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả những loại mặt hàng bạn cần tìm đặc biệt là túi xách nam từ người lớn tới trẻ em mọi lứa tuổi, đủ chủng loại, mẫu mã, chất lượng và mọi giá cả khác nhau. Đặc biệt, mua hàng tại các khu chợ đầu mối này với số lượng càng nhiều thì giá càng ưu đãi thậm chí còn được miễn phí vận chuyển. Tại những khu chợ này, bạn không nhất thiết phải mua với số lượng lớn, nhưng số lượng tối thiểu phải lấy 1 dây đủ size thì mới được hưởng giá sỉ. Với những bạn mới tập tành kinh doanh, hoặc vốn mỏng thì nguồn cung này cực kỳ phù hợp với các bạn. 

  • Nhược điểm khi các bạn lấy sỉ túi xách ở chợ đầu mối

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì việc lấy hàng đặc biệt là sản phẩm túi xách nam ở những khu chợ đầu mối nội địa cũng có rất nhiều rủi ro. Thứ nhất các bạn phải tự đi tìm những đầu mối buôn ở chợ, sẽ rất ít có hướng dẫn sẵn trên mạng để bạn liên hệ. Thứ hai chất lượng sản phẩm ở những khu chợ này được đánh giá là ở mức trung bình, thường là đồ đổ đống chất lượng không quá cao. Nếu các bạn muốn lấy buôn những mặt hàng chất lượng hơn và có sự khác biệt thì không nên lựa chọn lấy hàng ở những khu chợ này. 

2. Lấy sỉ túi xách nam ở các xưởng gia công

Hiện nay có rất nhiều các xưởng gia công sản xuất phụ kiện thời trang nội địa. Các xưởng này được phân chia khá rõ ràng, từ những xưởng sản xuất hàng loạt với chất lượng trung bình để cung cấp cho các chợ cho tới những xưởng chuyên nghiệp chỉ nhận đạt hàng và sản xuất cao cấp.
Tùy theo nhu cầu của người đi buôn, các bạn có thể lựa chọn mua hàng ở những xưởng may này. Tất nhiên sản phẩm được lấy từ những xưởng may sẽ rõ ràng, sẽ có nhiều chế độ tốt hơn nếu các bạn lấy ở những khu chợ. Ít ra nếu lô túi xách bạn lấy bị lỗi quá nhiều bạn vẫn có thể được sửa lại hoặc đổi lại những sản phẩm tốt hơn chứ không như lấy hàng đổ đống ở những khu chợ bán buôn ở trên. Tuy nhiên vốn bạn bỏ ra khi đặt hàng ở các xưởng may phải cao hơn vốn lấy sỉ ở những khu chợ.
Ngoài việc lấy hàng ở hai địa điểm trên, các bạn nếu muốn kinh doanh sản phẩm chất lượng cao có thể đặt hàng của các công ty chuyên sản xuất túi xách đã có tên tuổi, đ���t hàng ở những cơ sở sản xuất túi handmade hoặc đặt hàng thẳng từ những thương hiệu lớn trên thế giới về qua đường xách tay, nhưng những đầu mối này yêu cầu phải có vốn dày và phải là những đối tượng kinh doanh lão làng đã có nguồn khách hàng để đảm bảo không tồn đọng hàng hóa và có nhiều vốn để quay vòng. 

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: