Balo laptop thời trang hè 2015

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Balo laptop thời trang hè 2015

Balo laptop thời trang hè 2015

 

      Qua quá trình khảo sát thị trường tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, nhu cầu đựng laptop đi làm của học sinh, sinh viên và bộ phận không nhỏ công chức là rất lớn. Bên cạnh cặp đựng laptop thì balo đựng laptop đang lên ngôi và là xu hướng thời trang của hè năm nay.

 

      Phân tích về mặt tiện ích, balo laptop có nhiều điểm ưu việt hơn hẳn cặp laptop: Về không gian đựng đồ rộng hơn hẳn cặp, có ngăn chống sốc phù hợp với nhiều loại laptop hiện nay. Balo có quai đeo lên 2 vai nên mức độ cân bằng là rất tốt, tránh được hiện tượng cong vẹo cột sống nguy hiểm.

      Balo có nhiều ngăn hơn nên không chỉ đủ để laptop, các phụ kiện kèm theo như sạc mà còn có nhiều ngăn khác, bạn có thể mang thêm nhiều tài liệu cần thiết cùng nhiều món đồ cá nhân khác.

     Về mặt kiểu dáng thời trang, balo laptop hiện nay đã có đủ mẫu balo nam, balo nữ với nhiều màu sắc khác nhau, từ màu sắc giản dị như nâu, đen , tím than…cho đến những màu sắc bắt mắt như đỏ, xanh da trời, xanh rêu, hồng…

Balo nam tại shop được thiết kế đủ mọi tiện ích cho thời trang hiện đại, mẫu mã đa dạng từ hình khối cho đến vô định hình.

Dưới đây là một số mẫu balo đựng laptop thời trang mới nhất hè 2015 đã lên kệ tại Capuida Shop phục vụ quý khách hàng, để biết thêm chi tiết xin quý khác vui lòng liên hệ 2 cơ sở:

-Cơ sở 1: số 10 Ngõ 18 Khương Hạ Hà Nội – 093.2323.628

-Cơ sở 2: C4 ngõ 140 Giảng Võ Hà Nội – 016.8822.6622

 

balo-nam-dung-laptop

 

balo-nam-dung-laptop-2

 

balo-nam-dung-laptop-3

balo-nam-dung-laptop-4

 

 

balo-nam-dung-laptop-5

 

balo-nam-dung-laptop-6

 

balo-nam-dung-laptop-7

 

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: