Ví nam đẹp cần có bao nhiêu ngăn đựng là hợp lý?

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 21/09/2017
Ví nam đẹp cần có bao nhiêu ngăn đựng là hợp lý?

Số ngăn đựng của ví nam đẹp phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng của cánh mày râu. Hãy cùng tìm hiểu xem bao nhiêu ngăn chứa là phù hợp nhé.

Ví nam hiện nay được sản xuất với kết cấu và thiết kế rất đa dạng nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của cánh mày râu. Mặc dù vậy nhưng xét về kết cấu cơ bản thì các loại ví vẫn phải đáp ứng theo một kết cấu chuẩn chung để đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản nhất của nam giới. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ví nam đẹp thông thường có những loại ngăn chứa nào?

Ví nam với ngăn kéo khoá an toàn để đựng tiền mệnh giá lớn

Một chiếc ví nam chuẩn nên có một ngăn kéo khoá để chứa đựng tiền mặt có mệnh giá lớn một cách an toàn nhất. Ngoài ra, với tính bảo mật của ngăn chứa này, bạn cũng có thể sử dụng nó để đựng một số giấy tờ mềm quan trọng như là hoá đơn, chứng từ, phiếu bảo hành... Tuy nhiên thì một số loại bóp ví nam hiện nay hoàn toàn không được thiết kế kiểu ngăn kéo khoá này.

Ví nam đẹp với ngăn đựng tiền mệnh giá nhỏ tiện dụng

Nếu như ngăn kéo khoá dùng để chứa đựng tiền mặt có mệnh giá lớn thì ngăn chứa không có khoá kéo bên cạnh dùng để chứa các loại tiền mặt có mệnh giá nhỏ. Việc phân chia rạch ròi như thế không chỉ đảm cho chiếc ví luôn gọn gàng, ngăn nắp, giúp mang lại tài lộc cho người sử dụng theo đúng nguyên tắc trong phong thuỷ mà còn giúp họ sử dụng ví một cách thuận tiện hơn. Với hai ngăn đựng tiền riêng rẽ, mỗi khi rút tiền mua sắm những món đồ thông thường có giá trị từ vài nghìn tới vài chục nghìn đồng như uống một cốc trà đá, ăn một tô phở sáng... thì bạn không phải mất công kéo khoá. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn giữa các tờ tiền có mệnh giá khác nhau nhưng gần giống về màu sắc, điển hình nhất là đồng 500 nghìn và đồng 20 nghìn. Và cũng không lo đánh rơi tiền khi rút bởi tính không cẩn thận của mình.

Ví da nam không thể thiếu ngăn đựng giấy tờ tuỳ thân và khe thẻ

Bất cứ loại ví nam nào cũng vậy, không thể thiếu đi ngăn đựng giấy tờ (như chứng minh thư, bằng lái xe, đăng ký xe...) đi kèm với các khe chứa thẻ được. Trừ phi bạn mua loại ví chuyên dụng như ví đựng passport, bóp đựng tiền xu... Hai loại ngăn chứa này thường đi liền với nhau nhưng kích thước thì không giống nhau bởi giấy tờ thường to hơn các loại thẻ tín dụng hay thẻ ATM.

Tại sao cần phải xem xét kỹ kết cấu ngăn chứa của ví nam đẹp?

Khi chọn mua bóp ví nam, bên cạnh kiểu dáng, màu sắc, chất liệu thì kết cấu cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét. Bạn phải xem xem chiếc ví có bao nhiêu ngăn chứa, là các loại ngăn chứa nào, có đáp ứng đủ nhu cầu chứa đựng của bạn hay không? Đồng thời, xem xét xem sự phân bố của các ngăn chứa đã phù hợp chưa, có thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng hay không? Việc xem xét kết cấu ví nam không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng, thể hiện đẳng cấp sang trọng trước tất cả mọi người mà còn để hợp với phong thuỷ nhằm mang lại may mắn và tài lộc nữa đấy. Nếu một chiếc ví quá bé, quá ít ngăn chứa khiến bạn phải nhồi nhét đồ đạc một cách lộn xộn, nhăn nhúm thì dễ chừng sẽ bị "khuynh gia bại sản" vì điều đó đấy nhé.

Vậy đấy, không cần biết ví nam phải có bao nhiêu ngăn mới đủ nhưng về cơ bản thì cần có đầy đủ ngăn kéo khóa, ngăn tiền không khóa, các ngăn đựng giấy tờ và thẻ tín dụng thì mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của cánh mày râu hiện đại, bởi hiện nay, hầu như ai cũng sẽ phải mang theo những vật dụng như thế bên mình mỗi khi ra đường. Hy vọng bạn sẽ xem đó là cơ sở để lựa chọn cho mình một chiếc ví nam đẹp hoàn hảo nhất, bên cạnh mẫu mã, chất lượng và màu sắc nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: