Thói quen dùng thắt lưng nam hàng chợ khó bỏ của dân Việt

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 21/09/2017
Thói quen dùng thắt lưng nam hàng chợ khó bỏ của dân Việt

 Ngày nay, với xu thế đi lên của công nghiệp thời trang, ai cũng đều có những kiến thức nhất định và hiểu biết về cách ăn mặc cũng như sử dụng phụ kiện, kể cả với những người dân Việt Nam. Tuy nhiên biết là một chuyện, nhưng hầu hết phái mạnh Việt hiện nay vẫn giữ nguyên thói quen sử dụng hàng chợ đặc biệt là những sản phẩm được làm thủ công kém chất lượng như giày da, thắt lưng nam, quần áo... Đây là một trong số những nguyên nhân khiến cho hàng Trung Quốc vẫn được bày bán ngập tràn trong những khu chợ được gắn mắc là chợ dành cho sinh viên. Vậy cùng tìm hiểu kỹ hơn xem tại sao dân Việt đặc biệt là phái mạnh Việt vẫn yêu thích sử dụng các sản phẩm hàng chợ rẻ tiền chứ chưa đầu tư những sản phẩm chất lượng tốt hơn.

Xem thêm:

1. Thói quen khó sửa của đàn ông Việt khi mua sản phẩm thời trang đặc biệt là thắt lưng nam

Đa số người dân Việt Nam chưa có ý thức sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt và sử dụng lâu bền, mà rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ thích sử dụng những sản phẩm thời trang rẻ tiền và được làm nhái theo những mẫu mã hàng hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc và chất lượng khá tệ.

Không giống như các mặt hàng điện tử hoặc đồ gia dụng, hầu hết mọi người đều chuộng những món đồ nhập ngoại có chất lượng tốt để sử dụng lâu dài, những sản phẩm liên quan tới thời trang và may mặc thì đại bộ phận người dân Việt đặc biệt là phái mạnh thường có xu hướng mua những món đồ không quá đắt tiền và có chất lượng tốt.

Lí giải điều này, trước tiên một phần vì thời trang là thứ luôn thay đổi và xoay vòng, một món đồ đắt tiền có thể sẽ bị lạc hậu vào năm sau, ví dụ như bạn mua một chiếc thắt lưng nam bằng da nổi bật hàng chục triệu đồng, nhưng sang năm mẫu mã và màu sắc đó không còn là sản phẩm được ưa chuộng thì tự khắc món đồ đắt tiền đó bạn sẽ chỉ để trong tủ mà ngắm được thôi.

Thứ hai do thu nhập phổ biến của người dân Việt vẫn chưa đủ cao để sở hữu được nhiều món đồ thời trang đắt tiền từ vài triệu đến vài chục triệu tiền Việt. Điều này khiến mọi người cũng khá dè chừng trong việc mua sắm các sản phẩm hàng hiệu trên thị trường. Ví dụ như một chiếc thắt lưng nam hàng hiệu của các nhãn hàng tầm trung cũng có giá từ 2-5 triệu đồng tiền Việt, mức giá này hiện nay thường chỉ có đối tượng dân văn phòng có điều kiện mới ưa chuộng.

2. Những nguyên nhân khiến thắt lưng nam rẻ tiền vẫn được nhiều người ưa chuộng

  •  Mẫu mã của những chiếc thắt lưng hàng fake

Có thể nói những chiếc thắt lưng hàng rẻ tiền có một ưu thế cực lớn đó là rất đa dạng mẫu mã. Từ những sản phẩm hàng hiệu mới ra mắt đến những sản phẩm đã hết hàng các bạn đều có thể tìm thấy ở những gian hàng bán giày ở các khu chợ và cửa hàng hiện nay. Tuy mẫu mã này không được đẹp long lanh như hàng hiệu nhưng nhìn chung nó vẫn thỏa mãn nhu cầu sử dụng thắt lưng của đa số phái mạnh Việt có thu nhập thấp.

  • Thắt lưng hàng chợ cực dễ mua dễ tìm

 Những chiếc thắt lưng hàng chợ cực dễ mua, chẳng cần mất công đi xa, các bạn có thể vào bất kỳ một chiếc chợ hoặc cửa hàng nào đó là cũng có thể tìm mua được những chiếc thắt lưng theo yêu cầu của mình. Khác hẳn với những chiếc thắt lưng hàng hiệu có khi đặt hàng xong phải chờ đợi hàng năm, thậm chí không có thẻ hội viên là không được mua hàng.

  • Giá cả của những chiếc thắt lưng nam hàng nhái

Với những chiếc thắt lưng hàng chợ này, giá cả không vượt quá 300 nghìn cho một sản phẩm. Thường thì chất liệu da sẽ là những chất tổng hợp, giả da, bề ngoài cũng khá đẹp mã mà giá cả lại hợp lý. Với mức giá này các chàng hoàn toàn có thể mua vài chiếc thậm chí hàng chục chiếc để sử dụng thay đổi.

  • Thắt lưng hàng chợ hỏng không tiếc

Một trong những ưu điểm mà không sản phẩm nào có thể phủ nhận được của những chiếc thắt lưng này đó là giá rẻ nên người sử dụng hoàn toàn không tiếc, hỏng có thể bỏ mà không băn khoăn hay phải dùng các biện pháp phục hồi như những loại thắt lưng hàng hiệu khác.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: