Thắt lưng da bị bạc màu theo thời gian phải làm sao?

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 26/12/2017
Thắt lưng da bị bạc màu theo thời gian phải làm sao?

Những chiếc thắt lưng da kể cả da thật đều gặp phải tình trạng bị bạc màu sau quá trình dài sử dụng. Dù có là da thật chất lượng cao đi chăng nữa thì nó vẫn sẽ bị bạc màu sau quá trình người dùng tác động lên và ảnh hưởng bởi gió, bụi, không khí và cả mồ hôi con người.

Vậy nếu những chiếc thắt lưng da đắt tiền bị bạc thì phải làm sao? Tôi tin chắc chắn sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi này, kể cả những người có điều kiện kinh tế cao sở hữu những sản phẩm đắt tiền nhất.

Hãy cùng tham khảo câu trả lời bằng bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

1. Có phải thắt lưng da đểu mới bị bạc màu?

Nếu như các bạn nghĩ rằng chỉ những chiếc thắt lưng nam kém chất lượng được làm từ những chất liệu da không đảm bảo mới bị bạc màu thì chắc chắn rằng các bạn đã nhầm. Kể cả sản phẩm dây lưng da bạn mua là sản phẩm hàng chính hãng với mức giá vài chục triệu đồng thì qua thời quan dài sử dụng nó vẫn có thể bị biến đổi màu không còn giống với màu gốc nữa. Tuy nhiên có nhiều loại da càng đổi màu càng trở nên bóng đẹp hơn rất nhiều sản phẩm da kém chất lượng khác.

Một số tác nhân khiến dây lưng da của phái mạnh nhanh bị bạc màu đầu tiên đó chính là mồ hôi của người sử dụng. Mồ hôi của phái mạnh đặc biệt là những anh chàng yêu thích thể thao cực kỳ nhiều muối và chất bẩn. Chính vì vậy khi các chàng sử dụng lâu dài, đặc biệt là những anh chàng yêu thích thể thao hoặc vận động thì khả năng dây lưng da của anh chàng đó bị bám mồ hôi gây ẩm tiếp theo đó là chất muối và chất bẩn sẽ bám lại trên bề mặt da, khiến nó đổi màu.

Tác nhân tiếp theo đó chính là do thời tiết. Ở Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều là một yếu tố cực kỳ khó thích hợp cho những dòng thắt lưng da mỏng manh như da rắn hay da trăn. Vì thời tiết quá nóng của mùa hè, mưa nhiều khiến chiếc thắt lưng phải chịu nhiều tác động lên bề mặt và làm nó mất đi màu sắc ban đầu của mình.

Khói bụi và ô nhiễm không khí cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới độ bền của mặt da thắt lưng khiến nó bị đổi màu mất thẩm mỹ.

Vậy phải làm sao để có thể tránh được những yếu tố tác động góp phần làm giảm bớt quá trình đổi màu của những sản phẩm đồ da đặc biệt là thắt lưng da? Cùng tìm hiểu nhé.

2. Phải xử lý ra sao nếu thắt lưng da bị đổi màu

  • Bôi kem dưỡng giữ màu lên thắt lưng

Hiện nay có những loại kem dưỡng chuyên nghiệp dùng cho đồ da, vừa có thể bảo dưỡng da vừa có thể giữ được màu của những sản phẩm da. Từ túi xách cho tới giày và thắt lưng nam đều nên sử dụng những loại kem được sản xuất chuyên nghiệp này để giữ màu được tốt hơn.

Một số sản phẩm da trong đó có cả thắt lưng khi bị tiếp xúc nhiều với tay người và mồ hôi lại càng lộ ra lớp da phía trong bóng mịn và tuyệt đẹp, nhiều người lại mong muốn sử dụng nhiều để chiếc thắt lưng của mình có vẻ ngoài tự nhiên và khác biệt như thế.

  • Có thể nhuộm lại màu da cho thắt lưng mới hơn

Còn một phương pháp nữa giúp khắc phục những chiếc thắt lưng bị bạc màu đó là các bạn có thể sử dụng phương pháp nhuộm màu mới cho sản phẩm thắt lưng của mình. Phương pháp này đã được rất nhiều cơ sở bảo dưỡng đồ da thực hiện để cứu những sản phẩm đã ngả màu và không còn có vẻ ngoài lung linh như ban đầu nữa.

Tất nhiên phái mạnh nên chọn lựa những cơ sở có độ tin cậy cao để gửi gắm món đồ dây lưng đắt đỏ của mình.

  • Nếu da dây lưng bị loang lổ các bạn có thể thay phần dây mới

Với những chiếc thắt lưng hàng hiệu được đặt riêng với phần mặt thắt lưng được gắn kim loại quý hiếm thì các bạn có thể khắc phục thay thế phần dây lưng da bị hư tổn. Hiện nay có rất nhiều dạng dây lưng bán rời phù hợp với nhiều mặt thắt lưng khác nhau vì vậy phái mạnh có thể thoải mái lựa chọn mà không lo vấn đề bị lệch nhau với sợi dây cũ.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: