Mua thắt lưng nam secondhand và những ưu - nhược điểm

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 05/10/2017
Mua thắt lưng nam secondhand và những ưu - nhược điểm

Đối với những người yêu thích thời trang hàng hiệu nhưng lại không có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu những sản phẩm bóc tem mới toanh chính hãng. Đặc biệt là với thị trường Việt Nam, nơi mà nhu cầu về hàng hiệu cực lớn nhưng thu nhập cá nhân lại chưa đáp ứng được. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều người đã bắt đầu kinh doanh những sản phẩm thời trang secondhand của các thương hiệu lớn mang về Việt Nam bán cho những người có nhu cầu.

Ngoài các sản phẩm như quần áo, giàu dép, túi xách, ví, kính thì những chiếc thắt lưng nam cũng là một sản phẩm được nhập về khá nhiều. Vậy nhưng mua đồ secondhand có những ưu và nhược điểm gì thì không phải ai cũng nắm được. Qua bài viết này, hãy cập nhật thêm những thông tin bổ ích về những chiếc thắt lưng nam secondhand nhé.

Xem thêm:

1. Ưu điểm của thắt lưng nam secondhand

Sản phẩm thời trang cũ có nhiều tên gọi khác nhau như: hàng sida, hàng xôn hoặc hàng secon-hand… là những mặt hàng đã qua sử dụng, được thanh lý cho người có nhu cầu. Loại hàng này dành cho những người có thu nhập trung bình nhưng thích sở hữu hàng hiệu, ngoài ra cũng có người thu nhập khá đến đây để săn tìm hàng độc. Ở Việt Nam, thị trường đồ secondhand cực phong phú với nhiều nguồn hàng đến từ các nước Châu Âu. Và thắt lưng nam cũng  là một trong số các sản phẩm secondhand được nhiều người tìm kiếm.

  • Thắt lưng secondhand vẫn có chất lượng tuyệt hảo

Những chiếc thắt lưng secondhand nói chung được nhập từ nước ngoài về đa phần có chất lượng khá tốt. Không để đến những sản phẩm nhái và hàng tàu cố tình lừa người sử dụng là hàng hiệu secondhand thì còn lại nhiều cửa hàng vẫn bán hàng secondhand chính hiệu. Tức là các sản phẩm ở đây chủ yếu được lấy về từ nước ngoài, nguồn hàng cực phong phú từ những hàng chuyên đi cứu viện các nước nghèo được mua lại cho đến những người chuyên làm nghề thu mua đồ cũ ở nước ngoài.

Những mặt hàng cũ này hầu hết đều có chất lượng tốt. Như các bạn thấy các mặt hàng quần áo secondhand đều là những sản phẩm có chất vải tốt, đường may sắc sảo có chăng chỉ là vải hơi cũ hơi nhăn một chút. Với sản phẩm thắt lưng nam cũng vậy. Đa phần nó cũng có chất lượng da cực tốt với dây truyền hiện đại nên các chi tiết của nó cũng được đánh giá là hoàn hảo. Nhất là những chiếc thắt lưng hàng hiệu, càng sử dụng lâu càng đẹp thì chẳng có lí do gì các bạn từ chối một sản phẩm như vậy cả.

  • Giá cả thắt lưng secondhand phù hợp với thu nhập của người Việt

Những chiếc thắt lưng secondhand có giá khá rẻ, nếu các bạn biết trả giá thậm chí chỉ vài trăm nhìn các bạn đã sở hữu được một chiếc thắt lưng hàng chính hãng. Tuy nhiên vẫn có những loại hàng chất lượng cao hơn, được người sử dụng bán lại chất lượng như mới thì giá cả của nó vẫn ở mức gây choáng.

  • Thắt lưng chuẩn chính hãng vẫn có được nhiều đặc điểm của thương hiệu

​​​​​​​

Những chiếc thắt lưng dù là hàng cũ nhưng nó vẫn là hàng chính hãng và có thể nhận được các chính xách bảo hành và được công nhận khi bạn có công việc di chuyển ở nước ngoài. Ở nước ngoài, nếu phát hiện hàng giả hàng fake thì ngay lập tức nó sẽ bị thu giữ và tiêu hủy.

2. Nhược điểm của thắt lưng nam secondhand

Tất nhiên những chiếc thắt lưng secondhand thì nhược điểm đầu tiên của nó đó là hàng đã qua sử dụng sẽ không còn mới và nguyên trạng được như hàng mới. Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều loại hàng trà trộn với hàng hiệu nên người mua không cẩn thận sẽ mua phải hàng kém chất lượng mà không hề hay biết.

Một nhược điểm nữa của những chiếc thắt lưng secondhand đó chính là những chiếc thắt lưng này nếu đã qua sử dụng thì có thể nó sẽ bị dính mồ hôi của người sử dụng trước đó. Với những người có da nhạy cảm và dễ dị ứng thì mồ hôi của người khác có thể làm bạn ngứa ngáy và nổi mụn rộp.

Một nhược điểm nữa của những sản phẩm secondhand đó là trải qua quá trình vận chuyển xa, đóng thành kiện thì những chiếc thắt lưng bị mất dáng và khô cong. Nhất là với những sản phẩm được đóng kiện gửi đi cứu trợ các nước khó khăn thì thắt lưng bị máy ép vào khiến nó trở nên cong vênh cực kỳ đáng tiếc.

Trên đây chỉ là một vài ưu và nhược điểm của những sản phẩm thắt lưng secondhand, các bạn hoàn toàn có thể dựa trên các điều kiện thực tế để lựa chọn sản phẩm cho riêng mình. Hiện nay kinh doanh hàng secondhand đang là mốt ở ngay cả các thành phố lớn ở nước ta.

Xem các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: