Mẹo chọn cặp da nam trẻ trung cho học sinh

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 12/07/2017
Mẹo chọn cặp da nam trẻ trung cho học sinh

Làm thế nào để chọn được một chiếc cặp da nam trẻ trung phù hợp với độ tuổi học sinh là câu hỏi của nhiều bạn trai ngày nay.

Có thể thấy đối với các bạn học sinh nam hiện nay, ba lô và túi đeo chéo là hai sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất vì phù hợp với lứa tuổi và dễ dàng kết hợp cùng phụ kiện. Những chiếc cặp túi da thường ít được lựa chọn vì trông nó có vẻ khá đứng đắn mất đi vẻ trẻ trung của độ tuổi ‘’nhất quỷ nhì ma’’ này. Vậy có cách nào để khắc phục điều đó, hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ sau đây nhé.

Xem thêm đại lý túi xách nam tại Hải Phòng mới nhất của Captuida SHop

  1. Những kiểu dáng cặp da nam nào sẽ phù hợp với độ tuổi học sinh?

     Các bạn học sinh với phong cách trẻ trung với trang phục thường ngày là áo trắng, quần âu sẽ rất khó để các bạn sử dụng cặp da - vốn là loại được những anh chàng công sở và những doanh nhân thành đạt ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn có những kiểu dáng cặp da trẻ trung để các bạn học sinh cũng có thể gây ấn tượng với các bạn trong lớp.

  • Cặp da đeo chéo:

Loại cặp này không những trẻ trung mà còn rất phù hợp với những bạn học sinh sử dụng để đi học hàng ngày. Đối với các bạn học sinh thì kiểu dáng đơn giản cổ điển, phom không quá mềm hoặc quá cứng sẽ khiến bạn trông bớt đứng đắn. Cặp đeo chéo cũng phù hợp khi các bạn di chuyển bằng xe đạp hoặc xe bus, chính vì vậy sau balô thì cặp da đeo chéo là sự lựa chọn của rất nhiều các chàng trai để đi học.

  • Cặp da dạng balô:

Loại cặp da nam này các bạn có thể ít bắt gặp ở thị trường Việt Nam nhưng với các bạn học sinh nước ngoài thì nó đã trở thành vật quen thuộc. Dạng balô bằng da, kích thước vừa phải được các bạn học sinh từ tiểu học đến hết trung học ưa thích nhờ sự thuận tiện, đựng được nhiều đồ dùng cần thiết. Kiểu dáng cứng cáp để không bị nữ tính, với những chi tiết đơn giản không cầu kì. Ngoài ra chiếc balô da dạng này còn thường được đính thêm phụ kiện như tán đinh hoặc những chiếc móc ngộ nghĩnh để trông trẻ trung hơn.

  • Cạp táp da đeo một bên: 

Loại cặp táp này thường khiến cho người dùng có cảm giác đứng đắn như một anh chàng dân công sở đang đi đàm phán đối tác, tuy nhiên đối với các bạn học sinh thì một chiếc cặp táp da mềm có thể giúp bạn có phong cách mới mẻ so với vô vàn những anh chàng khác. Chiếc cặp này phù hợp với những buổi đi chơi với bạn bè, hoặc những buổi học thêm không cần phải đóng khung trong trang phục đi học. Một lưu ý khi dùng loại cặp này là các bạn tuyệt đối không nên chọn loại cặp táp dạng cầm tay với chất da cứng, nó sẽ khiến bạn trở nên già đi chục tuổi đó.

2. Chất liệu cặp da nam như thế nào để không bị già? 

  • Chất liệu chủ yếu của những loại cặp da dành cho học sinh là loại giả da hoặc da trâu,

da bò. Với những bạn có điều kiện tốt hơn thì có thể mua những loại cặp da thật, tuy nhiên do đặc tính của các bạn học sinh là chiếc cặp hay bị vứt lung tung khiến nó bị xước và dính bẩn nên có lẽ chất giả da là phù hợp nhất.

  • Ngoài chất liệu giả da thì chiếc cặp được kết hợp từ vải bố và một phần da cũng sẽ

khiến các bạn trẻ trung hơn rất nhiều so với một chiếc cặp thuần da. Phần vải bố giúp chiếc cặp năng động hơn, có gì đó nghịch ngợm mà vẫn phong cách.

3. Chọn cặp da nam trẻ trung theo màu sắc:

  • Khi đi học, các bạn nam nên sử dụng những chiếc cặp da có màu trung tính như màu

nâu sáng, nàu nâu sậm hoặc màu ghi. Màu đen thường khiến cho bạn có cảm giác già dặn trước tuổi. Trong số các màu trên thì màu ghi thường được các bạn sử dụng cùng chiếc cặp pha giữa da và vải dù hoặc vải bố.

  • Với một anh chàng lãng tử thì một chiếc balô da màu trắng sẽ cực kỳ gây được ấn

tượng với các bạn gái.

Xem chi tiết nhiều sản phẩm khác tại đây:

https://captuida.vn/cap-da-nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: