Lưu ý gì để tránh mắc phải ‘bẫy lừa’ khi mua ví nam đẹp hiệu Gucci

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 10/09/2017
Lưu ý gì để tránh mắc phải ‘bẫy lừa’ khi mua ví nam đẹp hiệu Gucci

Điều mà nhiều cánh mày râu quan trọng là làm thế nào để không bị lừa khi chọn mua một chiếc ví nam đẹp mang thương hiệu Gucci. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Rất dễ mắc bẫy lừa khi chọn mua ví nam đẹp hiệu Gucci

Giữa thị trường tạp nham như hiện nay, việc chọn mua một chiếc ví nam hàng hiệu, dù là thương hiệu Gucci hay bất cứ các thương hiệu thời trang nào khác cũng trở nên vô cùng khó khăn. Theo thống kê, chỉ có khoảng 1% số sản phẩm ví hàng hiệu hiện có trên khắp thế giới là hàng chính hãng, còn tất cả số còn lại chỉ là hàng fake mà thôi. Mặc dù hàng fake cấp cao như fake 1, fake 2 có chất lượng và vẻ ngoài giống y như sản phẩm hàng hiệu thật nhưng điều đó cũng không thể ‘xoa dịu’ sự phẫn nộ của cánh mày râu khi họ phải bỏ ra một số tiền lớn mà không thể sở hữu được một chiếc ví Gucci thật sự.

Để tránh mắc bẫy lừa giữa thị trường hỗn tạp như hiện nay, cánh mày râu sẽ phải cân nhắc như thế nào? Những lưu ý dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn!

Những lưu ý khi chọn mua ví nam đẹp hiệu Gucci để tránh mắc bẫy lừa

Phân biệt ví nam Gucci thật và fake thông qua thẻ Controllato

Controllato Card là thẻ chứng nhận hàng xịn của thương hiệu Gucci, luôn đi kèm với các sản phẩm của hãng. Trên chiếc thẻ này, dòng chữ thương hiệu GUCCI được in một cách sắc nét, ở dưới nó là dòng chữ Controllato và cuối cùng là một dãy số, chẳng hạn như 1234567890.

Trên thực tế, bạn không thể dùng dãy số này để kiểm tra xem chiếc ví nam của mình là hàng thật hay hàng giả được, mà bạn chỉ có thể nhìn vào đặc điểm của chiếc thẻ để nhận biết đó có phải là thẻ Controllato Card chính hãng hay không. Nếu chiếc thẻ có vấn đề bất thường, bạn hoàn toàn có quyền đặt ra nghi vấn về chiếc ví nam hàng hiệu của mình.

Phân biệt ví da nam hàng hiệu bằng chất liệu

Mặc dù nhìn vẻ ngoài và chạm tay vào vẫn có thể phát hiện được hàng fake nhưng chỉ phát hiện được dòng fake từ trung cấp trở xuống. Còn với những sản phẩm ví nam hàng fake siêu cấp, giống thật đến 90% từ chất liệu, các chi tiết, đường may, hệ thống phụ kiện đi kèm… thì bạn không thể làm điều đó.

Lúc này, bạn phải dựa chủ yếu vào sự đẳng cấp của chất liệu. Những chiếc ví da nam hiệu Gucci thật luôn được làm từ những chất liệu da cao cấp nhất, màu sắc hài hòa, họa tiết sắc nét, phom dáng chuẩn và tạo sự êm ái, dễ chịu khi chạm vào. Trong khi đó, hàng fake dù giống thật nhưng bề mặt da thô ráp hơn, họa tiết hơi nhòe nhẹ và có thể bị sần lên một chút nữa.

Phân biệt ví nam đẹp hiệu Gucci dựa vào các chi tiết trên sản phẩm

Mác ví nam Gucci được cắt bằng máy nên mép mác rất đều và rất đẹp; chữ in trên mác cũng rất tinh tế và sắc nét chứ không bị nhòe hay mờ. Sau mác còn có số sê ri và bạn có thể sử dụng dãy số này và nhờ hãng kiểm tra xem đó có phải là hàng thật chính hãng hay không. Trong khi đó, nếu là ví nam hàng fake thì mép mác thường vẹo vọ, chữ và số dập trên mác thường lồi lõm bất thường, còn có đoạn chữ và số bị phồng nhẹ lên nữa.

Phân biệt ví nam Gucci thật giả dựa vào xuất xứ

Như tất cả chúng ta đều biết, chỉ có ví nam hàng hiệu của các hãng thời trang trung cấp mới nhờ nước sản xuất trung gian như Trung Quốc, Ấn Độ với giá nhân công rẻ. Còn các dòng ví hiệu cao cấp như Gucci thì thường được sản xuất tại Italy. Do đó, bạn có thể xem xuất xứ là Made in Italy để xác nhận xem chiếc ví của mình là hàng chính hãng hay hàng fake nhé.

Một số lưu ý khác khi chọn mua ví nam đẹp hiệu Gucci

- Ảnh sản phẩm mà cửa hàng sử dụng là hình ảnh chất lượng được lấy từ chính website của hãng chứ không phải ảnh tự chụp hay ảnh lấy trên mạng.

- Mức giá bán ví nam phải giống với mức giá mà hãng đưa ra chứ không thể quá thấp với lý do săn được hàng giảm giá.

- Sản phẩm ví nam đẹp chính hãng phải có chế độ bảo hành và đổi trả hàng. Hàng fake thường sẽ không có chế độ này.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: