Lựa chọn nào cho cánh mày râu khi mua cặp da nam?

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 30/09/2017
Lựa chọn nào cho cánh mày râu khi mua cặp da nam?

Việc chọn mua cặp da nam đóng vai trò hết sức quan trọng đối với cánh mày râu bởi không phải chiếc cặp nào cũng đẹp và phù hợp nhất.

Giữa thị trường bán cặp nam đa dạng từ kiểu loại, chất liệu cho tới màu sắc như hiện nay thì có vẻ như cánh mày râu luôn cảm thấy băn khoăn khi phải đưa ra quyết định lựa chọn của mình. Cặp da thật hay cặp giả da, cặp da nội địa Việt hay cặp da hàng hiệu nhập khẩu và xách tay? Mẫu cặp nào cũng đẹp, cũng sang và với những người thiếu kinh nghiệm mua sắm như nam giới sẽ không biết phải chọn lựa như thế nào cho phù hợp.

Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng cặp xách nam hàng nội địa Việt và về dòng cặp nam nhập khẩu để có sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cặp da nam hàng nội địa Việt

Rất nhiều người có tâm lý ‘sính ngoại’, chỉ thích dùng những dòng cặp nam hàng hiệu được nhập khẩu hoặc xách tay từ nước ngoài về. Mặc dù cặp hàng hiệu cũng chất lượng và đẳng cấp thật nhưng bạn sẽ phải trả một mức giá rất cao cho nó. Trong khi đó, cặp da thật hàng nội địa Việt cũng có chất lượng bền đẹp và rất tốt, điều đặc biệt là bạn chỉ phải trả cho nó một mức giá rẻ hơn rất nhiều, vậy tại sao lại không lựa chọn?

Về chất liệu da của cặp nam nội địa Việt

Thông thường, các mẫu cặp da được sản xuất trong nước thường được làm từ chất liệu da bò hoặc da cá sấu. Vì là chất liệu da thật nên chắc chắn bạn không cần phải lo lắng đến về độ bền đẹp của nó.

Trước đây, cặp nam da bò thường phổ biến hơn cặp da cá sấu vì chất liệu da cá sấu thường rất đắt đỏ. Tuy nhiên thì hiện nay, cá sấu đã được nuôi phổ biến ở rất nhiều nơi, đặc biệt là ở vùng đất Nam Bộ nên cặp da cá sấu được sản xuất trong nước cũng ngày càng nhiều hơn và có chất lượng ngày càng cao hơn bởi quy trình sản xuất từ khâu lấy da cũng chuyên nghiệp dần.

Thiết kế cặp da nam nội địa Việt có độ thẩm mỹ cao

Khi thời trang ngày càng phát triển, sự hòa nhập văn hóa, kinh tế ngày càng rõ ràng và công nghệ sản xuất cặp xách nam ngày càng hiện đại hơn thì các mẫu thiết kế cặp nam đẹp trong nước cũng dần có thể sánh ngang với hàng hiệu nước ngoài. Từ những mẫu cặp tiện ích cho tới những dòng cặp nam có thiết kế mới lạ, ấn tượng được sản xuất phù hợp với đặc điểm và nhu cầu sử dụng của người dùng Việt, bạn đều có thể chọn mua một cách dễ dàng nhất.

Không những thế, cặp túi nam hàng nội địa Việt còn có một ưu điểm mà bạn không thể nào tìm thấy ở các sản phẩm ngoài nước. Đó là khả năng đặt làm cặp theo mẫu mã riêng có tại các xưởng sản xuất đồ da và khả năng cá nhân hóa những chiếc cặp xách, khiến chúng trở nên độc lạ, không đụng hàng. Hơn nữa, với một chiếc cặp da thật được làm trong nước, khâu chăm sóc hay bảo hành cũng dễ dàng hơn rất nhiều nữa đấy nhé.

Giá cả cặp nam đẹp nội địa rất phải chăng

Như có nhắc đến ở trên, với một chiếc cặp nam hàng hiệu, bạn sẽ phải trả một mức giá rất đắt đỏ, thậm chí là lên tới cả vài trăm triệu đồng cho một sản phẩm. Trong khi đó, việc mua một chiếc cặp da thật nội địa, bạn chỉ phải chi một mức tiền ít hơn rất nhiều lần, chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng, cao thì vài triệu đồng mà thôi.

Cặp da nam hàng hiệu nước ngoài được nhập khẩu hoặc xách tay

Mặc dù thị trường cặp nam trong nước sôi động đến vậy nhưng suy cho cùng thì vẫn không thể thiếu đi sự góp mặt của các dòng cặp nam hàng hiệu nước ngoài. Những chiếc cặp xách nam được làm bởi các thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới luôn có sự tinh tế, độ tinh sảo, chất lượng hoàn hảo và sự đẳng cấp hơn hẳn các mẫu cặp da thật trong nước. Bạn phải trả một mức giá cao cho nó không chỉ bởi các yếu tố trên mà còn bởi giá trị thương hiệu mà bạn có thể sở hữu khi mang theo bên mình một chiếc cặp hàng hiệu danh giá như Gucci, Milord, Bally, MontBlanc, LaForce...

Giờ đây, dựa vào mục đích, nhu cầu và khả năng của mình, bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi chọn mua cặp da nam rồi nhé!

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: