Giúp phái mạnh phân biệt thắt lưng nam Salvatore thật giả

Viết bởi Tran Tung, Ngày 03/11/2017
Giúp phái mạnh phân biệt thắt lưng nam Salvatore thật giả

Salvatore Ferragamo - thương hiệu nổi tiếng với lịch sử lâu dài của nước Ý đã có một chỗ đứng vững chắc trên làng thời trang. Trong số các sản phẩm nổi bật thì những chiếc thắt lưng Salvatore Ferragamo là mặt hàng được phái mạnh chú ý tới nhiều nhất. Tuy nhiên chính những sự yêu mến này đã khiến sản phẩm này của hãng bị làm nhái làm giả rất nhiều.

Phải làm thế nào để có thể mua được một sản phẩm thắt lưng Ferragamo chuẩn chính hãng mà không phải hàng giả. Trong khi công nghệ làm giả ngày một tinh vi thì vẫn có những cách nhận biết đơn giản mà phái mạnh có thể sử dụng khi mua hàng.

Giúp phái mạnh phân biệt thắt lưng nam Salvatore thật giả

Xem thêm:

1. Nhận định chung về thắt lưng Salvatore Ferragamo

Được thành lập vào năm 1928 tại Florence, Salvatore Ferragamo nhanh chóng trở thành một trong những nhãn hiệu hàng sang trọng nổi tiếng nhất của Ý trên thế giới. Những mẫu thắt lưng của hãng là niềm ước mơ của mọi chàng trai, ko chỉ bởi vẻ đẹp hấp dẫn đầy nam tính của nó mà còn vì tầm giá cao  ngất của sản phẩm này.

Giúp phái mạnh phân biệt thắt lưng nam Salvatore thật giả

Thông thường một chiếc dây lưng Salvatore tầm trung cũng có giá gần chục triệu đồng, còn những chiếc cao cấp hơn thì giá của nó có thể lên tới vài trăm triệu là điều hết sức bình thường. Chính vì quá được ái mộ cùng như mức giá trị cao của sản phẩm nên những chiếc thắt lưng Salvatore bị làm giả làm nhái khá nhiều. Nếu không phải mua ở những cửa hàng phân phối thì các bạn hoàn toàn có thể bị đánh lừa bởi những sản phẩm làm nhái kỹ thuật cao y như sản phẩm chính hãng.

Chính vì vậy có 3 phương pháp phân biệt thắt lưng Salvatore hàng thật và kém chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho phái mạnh để các  chàng trở thành người tiêu dùng thông thái và có thể sở hữu được một sản phẩm thắt lưng đúng như mong muốn.

2. Những cách phân biệt thắt lưng nam Salvatore Ferragamo đơn giản chàng nên biết

  • Chất liệu làm dây nịt Salvatore Ferragamo chính hãng 

Với những sản phẩm thắt lưng cho phái mạnh của thương hiệu Salvatore Ferragamo thường được làm từ da đà điểuda bò. Đây là các loại chất liệu được sử dụng nhiều trong ngành thời trang. Các bạn có thể thấy với các sản phẩm da thật, trên mặt dây lưng thường thấy rõ lỗ chân lông. Với những chiếc dây dây lưng nam cao cấp được làm từ da đà điểu chất lượng cao thì bạn sẽ quan sát thấy những vết lồi lõm không đều nhau vì lỗ chân lông của đà điểu hơi lớn khác hẳn mang bề mặt phẳng lỳ của dây lưng da nhái.

Giúp phái mạnh phân biệt thắt lưng nam Salvatore thật giả

Ngoài việc quan sát bề mặt dây lưng thì các bạn có thể phân biệt da thật hay giả bằng cách ngửi mùi trên mặt da. Lúc ngửi bạn cũng dễ dàng cảm thấy mùi ngai vàng ngái khác hẳn mùi nhựa của thắt lưng Salvatore da nhái.

  • Màu sắc dây nịt Ferragamo chính hãng

Dây lưng Salvatore da thật được làm từ các miếng da có chất lượng và màu sắc đẹp nhất. Chúng được những nghệ nhân thuộc sở hữu tay nghề cao với quy trình xử lý kỹ càng nên nên mặt da rất bền màu. Còn với những sản phẩm dây lưng Salvatore kém chất lượng thì màu sắc thường nhờ và kém sắc nét kém sang trọng hơn.

  • Mặt khóa thắt lưng chính hãng Salvatore Ferragamo có gì khác biệt

Đặc điểm cuối để các chàng có thể nhận diện được một chiếc thắt lưng Salvatore Ferragamo hàng chính hãng hay là hàng fake là đầu khóa của thắt lưng Salvatore. Những chiếc thắt lưng Salvatore thật, đầu khóa được đúc bằng một khối kim loại, sau quá trình gia công cực kỳ phức tạp và tinh xảo, những mặt thắt lưng này luôn có đường nét sắc sảo, với chất liệu không gỉ, không bạc màu. Còn đối có thắt lưng Salvatore nhái, đầu khóa được đúc rời rồi ghép lại, độ sáng bóng của đầu khóa chính hãng được mạ kim dễ dàng nhận thấy và phân biệt.

Giúp phái mạnh phân biệt thắt lưng nam Salvatore thật giả

Trên đây chỉ là một trong những cách nhận biết thắt lưng hàng chính hãng Salvatore Ferragamo thông qua quan sát dây lưng, các chàng trai có thể sử dụng các kiến thức của mình trong việc quan sát nhãn mác, quan sát hộp đựng và thẻ bảo hành để góp phần mua được một sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: