Giúp bạn cách phân biệt cặp da nam hàng xịn và hàng nhái

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 10/09/2017
Giúp bạn cách phân biệt cặp da nam hàng xịn và hàng nhái

Trên thực tế, không phải ai bỏ ra một số tiền lớn cũng đều có thể mua được một chiếc cặp da nam hàng hiệu chuẩn 100%. Cùng tìm hiểu nhé!

Sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn phải chi ra rất nhiều tiền nhưng lại không mua được một chiếc cặp nam hàng hiệu chính hãng mà chỉ bị ‘lừa’ bởi hàng fake 1, fake 2... mà thôi.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tại sao có tiền lại không thể mua được cặp da nam chính hãng?

Nói đến hàng hiệu, liệu bạn có biết rằng chỉ khoảng 1% các sản phẩm cặp xách nam hàng hiệu hiện có trên thị trường là hàng thật, còn lại đều là hàng fake hay không? Giữa thị trường tạp nham, lẫn lộn thật – giả như vậy, nhất là khi những sản phẩm hàng fake được sản xuất rất tinh vi và cũng có chất lượng tốt không hề thua kém, nếu bạn không trau dồi cho mình kỹ năng nhận biết và phân biệt thì sẽ rất khó có thể mua được một chiếc cặp túi nam hàng hiệu thật, cho dù bạn có chi ra một số tiền lớn, mua ở những cửa hàng to hay thậm chí là đặt mua từ nước ngoài về đi chăng nữa.

Chính bởi vậy, trong nội dung tiếp theo sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các mẹo để phân biệt cặp nam hàng hiệu và hàng fake nhé!

Mẹo phân biệt cặp da nam hàng hiệu và cặp nam hàng fake

Phân biệt dựa cặp xách nam hàng hiệu dựa vào xuất xứ

Để mua được cặp hàng hiệu, cách tốt nhất là bạn tìm mua tại các đại lý được hãng ủy quyền chính thức (theo đúng như thông báo trên website của hàng), nhưng nếu hãng chưa có đại lý tại Việt Nam thì sao?

Trước hết, bạn cần chọn lựa người bán thật uy tín. Sau đó, bạn cần tìm đến tận nơi để ngắm nhìn sản phẩm. Thông thường, chỉ những thương hiệu tầm trung mới đặt may sản phẩm ở nước khác và ghi nguồn là Made in China hay Made in Cambodia... Còn với các thương hiệu cao cấp như Gucci, Louis Vuitton... thì không như vậy, và sản phẩm của các thương hiệu này sẽ là Made in Italy (với Gucci) và Made in France (với LV).

Phân biệt cặp xách nam hàng hiệu bằng giá cả

Với các thương hiệu cao cấp, sản phẩm của họ rất ít khi giảm giá. Trong khi đó, nhiều người bán hàng hiệu tại Việt Nam lại hay đưa ra lý do săn được hàng giảm giá để lý giải cho việc giá bán rẻ hơn. Chính bởi vậy, trước khi mua cặp nam hàng hiệu, bạn cần phải lên website chính thức của hãng để tham khảo mức giá bán hiện tại là bao nhiêu nhé. Và đừng bao giờ ‘tham của rẻ’ để mua phải hàng fake!

Quan sát kỹ logo của cặp da nam hàng hiệu

Nếu là cặp nam hiệu chính hãng thì logo được in rất thẳng lối, sắc nét. Đặc biệt như cặp xách LV, logo được in khắp mặt cặp nhưng nhà sản xuất luôn thiết kế và sắp xếp sao cho vừa khít chứ không bao giờ để bị ảnh hưởng đến logo, chẳng hạn như logo mất góc, logo bị cắt đôi... Ngoài ra, các sản phẩm hàng nhái cũng rất hay viết sai tên thương hiệu đấy nhé, thay vì là Cartier sẽ thành Carter, thay vì Louis Vuitton sẽ thành Louis Vutton, hay thay vì Salvatore Ferragamo sẽ thành Salvatore Ferregamo... Chính vì vậy, khi chọn mua cặp nam hiệu, bạn hãy quan sát thật kỹ logo và tên thương hiệu nhé.

Phân biệt cặp nam hàng hiệu dựa vào mã số in trên mác

Với cặp xịn chính hãng, trên mác sản phẩm thường có in một dãy mã số, seri để người mua kiểm tra. Trong khi đó, hàng fake thì không hề có mã số này đâu nhé.

Kiểm tra kỹ chất liệu và đường may cặp nam

Cặp hàng hiệu lúc nào cũng được làm với chất liệu cao cấp và sở hữu những đường may tinh tế, không có bất cứ một lỗi nhỏ nào, dù là một đầu chỉ thừa đi chăng nữa. Ngược lại, cặp xách nam hàng fake thường có đường may cẩu thả hơn, thậm chí là một số chi tiết không được nhất quán cho lắm, form cặp có thể không chuẩn dáng mà bị nghiêng vẹo, xô lệch...

Xem trước cặp mẫu cặp da nam hàng hiệu trên website

Trước khi tìm mua cặp, bạn nên tham khảo trước mẫu mã, kiểu dáng và hình ảnh của nó trên website chính thức của hãng để có cái nhìn cụ thể và từ đó sẽ dễ dàng phân biệt hàng thật, hàng fake hơn.

Hy vọng với các mẹo nhỏ trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn mua cho mình những chiếc cặp da nam hàng hiệu chuẩn nhất nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: