Bật mí những xưởng gia công cặp xách nam bỏ sỉ tốt nhất (P2)

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 03/11/2017
Bật mí những xưởng gia công cặp xách nam bỏ sỉ tốt nhất (P2)

Đừng bao giờ bỏ lỡ những địa chỉ tốt nhất để nhập buôn các sản phẩm cặp xách nam, phục vụ cho mục đích khởi nghiệp kinh doanh của mình, bạn nhé!

Như đã nói đến trong bài ‘Bật mí những xưởng gia công cặp túi xách nam bỏ sỉ tốt nhất (P1)’, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cặp nam hiện nay thì có rất nhiều các xưởng sản xuất và gia công trong nước nổi lên. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Để có thể tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ và tin cậy nhất, bạn cần phải tìm hiểu một cách rất kỹ càng đấy nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa các xưởng gia công cặp xách nam?

Sự khác nhau về chất lượng cặp nam giữa các xưởng gia công xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thứ nhất là kỹ thuật thuộc da; thứ hai là kỹ thuật gia công, lắp ghép, may thành cặp; thứ ba là định hướng kinh doanh của xưởng nhắm tới đối tượng khách hàng nào, mức giá thành ra sao... Chính bởi vậy, tại thị trường trong nước, bạn có thể tìm thấy rất nhiều nguồn cặp nam đẹp khác nhau để chọn lựa và lấy đó làm định hướng kinh doanh cho mình.

Tiếp nối phần 1 thì ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua thêm vài địa chỉ nhập hàng cặp nam giá rẻ nữa nhé!

Khám phá thêm một số địa chỉ đổ buôn cặp xách nam

Xưởng sản xuất và gia công Designed By K

Designed By K là một kiểu xưởng may khá đa dạng, chuyên làm và phân phối các mặt hàng từ cặp nam cho tới bóp ví... với rất nhiều chất liệu khác nhau như vải bố, da bò, da ngựa, da cừu... Mặt khác, xưởng còn rất coi trọng phân khúc khách hàng đặt may sản phẩm theo ý muốn của mình. Riêng xưởng sản xuất này thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng các sản phẩm rất chất lượng, bởi chúng đều được làm từ da thật và có cả chế độ bảo hành trong thời gian sử dụng nữa.

Xưởng sản xuất và gia công Tân Kỳ Tân Quý

Xưởng may này chuyên làm các sản phẩm balo, cặp túi xách nhưng nếu bạn chỉ đặt làm với số lượng ít và theo mẫu riêng thì giá thành khó có thể rẽ. Trong trường hợp bạn có thể liên hệ với những người có cùng ý định để đặt may chung mẫu thì sẽ tốt hơn.

Xưởng sản xuất và gia công cặp xách nam Bansituixach

Bên cạnh các xưởng gia công khác thì địa chỉ này cũng được đánh giá khá tốt về sự đa dạng của các mặt hàng cùng như chất lượng và giá cả. Đặc biệt, với những ai đang có ý định kinh doanh trực tuyến thì việc nhập hàng tại xưởng này sẽ là một sự lựa chọn phù hợp bởi quy định lấy hàng rất linh hoạt. Chẳng hạn như nhập hàng luôn kèm thêm cả hình ảnh nếu được yêu cầu, miễn phí giao hàng tận nơi tại Sài Gòn, hay có chế độ ưu tiên với khách hàng quen...

Các khu chợ đổ buôn cặp nam

Ngoài ra, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn còn có thể nhập sản phẩm cặp nam tại một số khu chợ nổi tiếng như chợ Hạnh Thông Tây, chợ Bình Tây, chợ An Đông, chợ An Đông Plaza, chợ Bàn Cờ, chợ Phạm Văn Hai, khu Quế Hoa Cảng... Ở các khu chợ này, hàng được bán với giá rất rẻ, đặc biệt là bán buôn, thậm chí còn có hàng đổ đống. Tuy nhiên, khi chọn mua, bạn nhất định phải kiểm tra kỹ hàng hóa, về số lượng và đặc biệt là chất lượng đường may, khóa móc... để tránh việc nhập phải hàng lỗi không thể bán được.

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua buôn cặp xách nam

Cho dù đã chọn lựa được một địa chỉ mua hàng tốt nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể tự tin về mọi thứ. Sau đây là một số vấn đề cần lưu ý khi quyết định mua buôn tại các xưởng sản xuất, gia công hay các khu chợ nổi tiếng được liệt kê ở trên:

- Các sản phẩm cặp nam của bạn sẽ không có gì khác biệt, bạn có thể dễ dàng bắt gặp cùng một sản phẩm, cùng một mẫu mã. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên đặt xưởng gia công theo mẫu yêu cầu thì mới có thể tạo nên sự độc đáo cho mình.

- Nếu bạn chỉ đặt xưởng làm với số lượng ít thì phần lớn khả năng là họ sẽ từ chối. Trong trường hợp này, bạn nên lên các diễn đàn, tìm kiếm người có cùng chí hướng để đặt hàng chung, như thế thì số lượng nhiều, chẳng những xưởng sẽ nhận làm mà giá cả cũng tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh các địa chỉ đổ buôn cặp xách nam trên thì sao bạn không thử tìm đến Captuida.vn nhỉ? Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều các mẫu cặp nam đẹp đảm bảo chất lượng nhất. Khi nhập hàng tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng gì cả về chất lượng cũng như giá cả. Đừng để lỡ cơ hội hiếm có này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: