Bật mí những xưởng gia công cặp xách nam bỏ sỉ tốt nhất (P1)

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 03/11/2017
Bật mí những xưởng gia công cặp xách nam bỏ sỉ tốt nhất (P1)

Nếu bạn đang muốn nhập mặt hàng cặp xách nam để kinh doanh thì chắc chắn không thể bỏ lỡ những địa chỉ bỏ sỉ tốt này đâu nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng cặp nam trong nước thì hiện nay xuất hiện rất nhiều các xưởng gia công trong nước với năng suất rất cao và giá thành khá rẻ. Từ các xưởng gia công này, những ai muốn bước chân vào kinh doanh có thể nhập sỉ về để bán lại. Tuy nhiên, không phải xưởng gia công cặp da nam nào cũng tốt, cũng cho ra những sản phẩm cặp nam đẹp đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của người tiêu dùng trong nước. Chính bởi vậy, khi nhập bán, bạn cần có sự chọn lựa một cách rất kỹ càng nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Sự khác nhau giữa các xưởng gia công cặp xách nam

Như đã nói đến ở trên, không phải xưởng gia công nào cũng có thể làm ra được những sản phẩm cặp nam giá rẻ đảm bảo chất lượng ở mức ‘có thể chấp nhận được’ để tiêu thụ. Nếu xét trên phương diện chất lượng như vậy, chúng ta có thể phân chia ra thành hai nhóm cơ bản như sau:

- Nhóm xưởng gia công với những sản phẩm cặp túi xách nam giá rẻ có chất lượng ‘tạm được’. Nhóm sản phẩm này chuyên phân phối cho các cửa hàng, quầy hàng bình dân và dành cho những người tiêu dùng bình dân có mức thu nhập trung bình thấp.

- Nhóm xưởng gia công với những sản phẩm có chất lượng tốt. Nhóm sản phẩm này nhìn chung là có vẻ đẹp thẩm mỹ, chất lượng da cũng như đường may khá tốt, thậm chí chỉ thua kém chút đỉnh so với dòng cặp nam cao cấp có thương hiệu. Chúng thường được phân phối với mức giá cao hơn cho các cửa hàng và đối tượng người tiêu dùng ‘đẳng cấp’ hơn.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua vài địa chỉ nhập hàng cặp nam giá rẻ mà đảm bảo nhất nhé!

Một số địa chỉ đổ buôn cặp xách nam

Xưởng sản xuất và gia công Hiền Trâm

Xưởng Hiền Trâm với gần 100 nhân công có kinh nghiệm trong việc thực hiện các mẫu cặp túi xách thời trang. Nếu bạn không muốn nhập nguồn hàng có sẵn thì hoàn toàn có thể đặt may theo mẫu mình mong muốn. Tuy nhiên, việc đặt may sẽ có chi phí đắt hơn một chút đấy nhé.

Xưởng sản xuất và gia công Hương Lucy

Xưởng Hương Lucy là xưởng gia công cặp nam đẹp chuyên bán buôn bán lẻ với chế độ rất linh hoạt. Tại đây, bạn có thể nhập buôn lần đầu chỉ với 5 sản phẩm, và các lần sau là tùy ý, không hề có quy định ngặt nghèo. Tuy nhiên, muốn trở thành đại lý thì bạn cần phải lấy đủ size, đủ màu hoặc nhập trên 20 sản phẩm tùy thích.

Xưởng sản xuất và gia công cặp xách nam Hasun

Hiện Xưởng may và gia công cặp nam này chuyên làm về các dạng cặp túi xách, balo hay cặp học sinh... và khá là có thương hiệu trên thị trường với mức độ uy tín cao. Nhưng cũng chính vì vậy mà địa chỉ này có vẻ thích hợp hơn đối với các khách hàng doanh nghiệp hoặc thích hợp cho những bạn nhập hàng sẵn với số lượng lớn về bán. Riêng shop bé hoặc những bạn muốn kinh doanh nhỏ lẻ kiểu nghề tay trái thì hơi khó hợp tác kinh doanh được.

Xưởng sản xuất và gia công Thông Nương

Xưởng may cặp này đã tồn tại và gây dựng uy tín được trên 5 năm với quy trình chặt chẽ, giá cả rất hợp lý. Nhưng cũng giống như Hasun, Thông Nương chủ yếu làm ăn với các khách hàng doanh nghiệp hay các cá nhân muốn nhập hàng với số lượng lớn, chẳng hạn như siêu thị....

Trên đây là một số xưởng may khá tốt mà bạn có thể đặt mua buôn hàng có sẵn hoặc đặt may các sản phẩm cặp nam đẹp theo mẫu mã, thiết kế, yêu cầu của mình. Tùy theo chiến lược và mục đích kinh doanh, bạn có thể lựa chọn cách thức riêng sao cho phù hợp. Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy những mặt hàng cặp túi xách nam ưng ý nhất để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh cho mình. Nếu vẫn còn chưa ưng ý thì chắc chắn không thể bỏ qua những gợi ý tiếp theo của chúng tôi trong bài ‘Bật mí những xưởng gia công cặp xách nam bỏ sỉ tốt nhất (P2)’ đâu đấy nhé!

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: