5 thiết kế cặp da nam chất da lộn đẹp hút mắt

Viết bởi Admin Tien, Ngày 03/07/2017
5 thiết kế cặp da nam chất da lộn đẹp hút mắt

5 thiết kế cặp da nam chất da lộn đẹp hút mắt

Nếu chúng ta đã quá quen thuộc với chất liệu da bóng hay da trơn thông thường thì chất liệu da lộn đem lại một vẻ đẹp khác lạ. Các mẫu da thông thường được các nhà sản xuất gia công theo mặt phải tức là mặt sau da còn da lộn thì ngược lại, đúng như cái tên của nó, da được lộn từ mặt trong thành mặt ngoài. Các mẫu đồ da được làm từ da lộn luôn đen lại vẻ đẹp chau chuốt đều, mịn hơn da phía ngoài. Tuy khả năng chịu nước là hạn chế lớn nhất đối với chất liệu da này, song ai cũng phải thừa nhận vẻ đẹp của loại da này. Dưới đây là một số mẫu cặp da nam làm từ da lộn cực đẹp cực chất.

Xem thêm đại lý Captuida Shop tại Hải Phòng:

https://captuida.vn/dai-ly-tai-hai-phong

Tông màu nâu sậm làm toát vẻ nam tính mạnh mẽ của chiếc cặp da nam đầu tiên này, với thiết kế kiểu cổ điển không có nhiều hoa văn tạo hình, khá đơn giản và đem lại hiệu quả sử dụng cao. Khóa cặp là dạng khóa bấm chắc chắn cùng chỉ dù cao cấp được may chắc chắn, tuy nhiên cặp chỉ có quai đeo mà không có tay xách.

Thêm một thiết kế kiểu phong cách lịch sự đơn giản và hiệu quả cao trong sử dụng là chiếc cặp da nam đẹp thứ hai, tông màu nâu sậm toàn bộ tạo cảm giác thành một khối thống nhất chắc chắn. Kiểu khóa bấm giống với mẫu thiết kế đầu tiên. Chiếc cặp có cả quai đeo và tay xách tiện lợi trong mọi tư thế. Hình dạng chữ nhật sắc nét phù hợp với chàng trai văn phòng hay sử dụng trong các buổi hội họp nghi lễ.

Mẫu cặp da lộn thứ ba trong bài viết này là một thiế kế khá giản dị, có lẽ với nhà sản xuất tiêu chí của mẫu này là đơn giản nhưng chất. Quả thực vậy, bạn chỉ cần nhìn phía ngoài mặt trước chiếc cặp là thấy ngay điều đó: Vẫn tông màu nâu sậm đồng nhất từ trước ra phía sau, khóa bẩm, các đường may bằng chỉ dù. Không gian để đồ khá thoải mái cho một buổi hội họp hay đựng giấy tờ tài liệu.

Còn chiếc cặp da nam da lộn thứ tư lại là thiết kế tối ưu không gian, cặp hầu như chỉ có 1 ngăn lớn, còn ngăn phụ rất bé bên trong, thực ra ngăn bé này lại nằm trong ngăn lớn. Chiếc cặp phù hợp với người dùng đồ vừa phải, tuy là tối giản không gian nhưng bạn hoàn toàn có thể để được một chiếc laptop cỡ nhỏ, cuốn sổ tài liệu đủ dùng. Cặp vừa có thể đeo chéo lại vừa có thể xách khá tiện lợi.

Trái ngược với mẫu thứ tư, mẫu cặp da nam cuối cùng này là mẫu cặp rộng nhất trong những mẫu được giới thiệu trong bài này. Điều này được thể hiệ ở số lượng ngăn lớn của cặp, có đến ba ngăn lớn mà một ngăn phụ phía ngoài thành tất cả bồn ngăn, bạn có thể thoải mái để đồ.  Tông màu nâu nhạt từ quai đeo, tay xách đều cung tông màu,khóa kim loại kiểu bấm, cặp phù hợp với người trung tuổi, phong cách lịch sự chín chắn.

Trên đây là một số mẫu cặp da nam chất da lộn đẹp sang trọng lịch thiệp, chúc bạn chọn cho mình mẫu ưng ý. Cảm ơn bạn đọc bài.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: